+81-(0)43-379-0245

Dưới đây là danh sách các trường liên kết:

Tokyo
Kudan Institute of Japanese Language and culture
Kudan Institute of Japanese Language and culture Logo
Học viện tiếng Nhật của trung tâm nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan

Viện Nghiên cứu Văn hóa Nhật Bản Kudan được thành lập vào năm 1988, tại Học việc tiếng Nhật cung cấp một chương trình phong phú.Đây là 1 trong những trường tiếng Nhật có nhiều học sinh đa quốc gia nhất.Trường học cũng mong muốn không chỉ đơn thuần học tiếng Nhật mà thông qua việc trải nghiệm khám phá văn hóa lịch sử Nhật Bản sẽ tăng số lượng người nước ngoài yêu thích Nhật Bản. Trường học đang vận hành với phương châm tạo nơi đây là 1 nơi giao lưu quốc tế cho các du học sinh trên thế giới.
Edo Cultural Center Japanese Language School
Edo Cultural Center Japanese Language School Logo
Trường tiếng Nhật của Trung tâm văn hóa Edo

Trung tâm văn hóa Edo thành lập năm 1984.Từ đó đến nay, có khoảng hơn 1 vạn học sinh đến từ hơn 70 nước trên thế giới đã và đang theo học tại đây,hình thành 1 ngôi trường tiếng Nhật với mang đậm không khí quốc tế.Trong tình hình thế giới thay đổi chóng mặt như hiện nay thì khả năng giao tiếp giữa con người với con người là rất cần thiết,trường tiếng Nhật của trung tâm văn hóa Edo không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn tạo ra 1 nơi để giao lưu văn hóa có ý nghĩa cho học sinh theo học.
Osaka
Osaka Japanese Language School
Osaka Japanese Language School Logo
Học viện tiếng Nhật Osaka

Học viện tiếng Nhật Osaka chia lớp với số lượng học sinh ít để phù hợp với  mục đích học  và năng lực của từng học sinh.Ngoài ra ,trường cũng hộ trợ và hướng dẫn để học sinh có thể thi đỗ kì thì năng lực tiếng Nhật và thi đỗ vào các trường đại học hay cao đẳng của Nhật.
Nagasaki
Nagasaki Japanese Language School
Nagasaki Japanese Language School Logo
Học viện tiếng Nhật Nagasaki

Học viện thành lập tháng 5 năm 2011,tại đây cung cấp khóa học tiếng Nhật dài kì tại Nagasaki.Học viện cũngliên kết và kết nghĩa với trường đại học Nagasaki.
Kumamoto
Nagasaki Japanese Language School
Kumamoto Japanese Language School Logo
Học viện tiếng Nhật YMCA Kumamoto

Học viện tiếng Nhật Kumamoto YMCA  cung cấp nhiều khóa học khác nhau với các chương trình dạy tiếng Nhật.Học sinh theo học tại đây sẽ được học trong môi trường học lý tưởng với sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên.
Sapporo
Japanese Language Institute of Sapporo
Japanese Language Institute of Sapporo Logo
Học viện tiếng Nhật quốc tế Sapporo

Học viện tiếng Nhật quốc tế Sapporo thành lập 1986.Lịch sử và thành tích chứng minh cho niềm tin cậy của học sinh đối với trường.Học viện JLI là trường tiếng Nhật số 1 tại Hokkaido với  số lượng học sinh theo học.
Nagoya
Nagoya Sky Japanese Language School
Kumamoto Japanese Language School Logo
Trường tiếng Nhật Nagoya Sky

Trường tiếng Nhật Nagoya SKY hỗ trợ học sinh về mọi mặt để nâng cao kĩ năng làm việc, nâng cao khả năng tiếng Nhật.Thông qua giáo dục tiếng Nhật,trường cũng tạo điều kiện cho học sinh giao lưu hữu nghị quốc tế.
Okinawa
JSL Nippon Academy
JSL Nippon Academy
Học viện Nhật Bản JSL

Học viện Nhật Bản JSL có nhiều học sinh từ các nước trên thế giới tới đây học tiếng Nhật như:Mỹ,Trung Quốc,Đài Loan,Canada,Myanma ,Hàn Quốc,Việt Nam,Úc,Nê pan,Srilanca,Thụy Điển,Đức,Phần Lan,Indonesia…

 

Muốn tìm trường hay các khóa học ,hãy xem tại đây